วันที่ 14 มิถุนายน 2565 เวลา 10.00 น. ดร.สุรพล ใจวงศ์ษา หัวหน้าโครงการฯ หน่วยวิจัยและพัฒนาด้านการบริหารเทคโนโลยีฯ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร นำคณาจารย์ นักศึกษา จาก Fukui University of Technology ประเทศญี่ปุ่น และตัวแทนจากสมาคมหัตถศิลป์ล้านนา ซึ่งเป็นผู้ร่วมกิจกรรม Koyori2022 ภายใต้โครงการ การยกระดับผลิตภัณฑ์หัตถกรรมชุมชนในภาคเหนือตอนบนด้วยนวัตกรรมสร้างสรรค์และทุนทางวัฒนธรรมและทรัพยากรท้องถิ่นสู่การพัฒนาเศรษ... >> อ่านต่อ
โอกาสสำหรับ SMEs ด้านอาหาร พบกับหลักสูตร "การพัฒนาผู้ประกอบการรายย่อยสู่การเรียนรู้เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์อาหารสร้างสรรค์ที่มีศักยภาพเชิงพาณิชย์" โดยความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ดำเนินกิจกรรมโดยทีมงาน KX Build หากท่านเป็นผู้ประกอบการ หรือต้องการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารของตนเอง เพื่อเข้าสู่ตลาดที่เหมาะสม ภายใน 7 เดือน ของการเรียนผ่าน... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา